Tư vấn miễn phí kỹ thuật

Tư vấn miễn phí kỹ thuật

Tư vấn miễn phí kỹ thuật

KEBHOUSE

KEBHOUSE
KEBHOUSE
  Nhập từ khóa
Facebook Twitter Youtube Viber Instagram Whatsapp

Tư vấn miễn phí kỹ thuật

Trong khi thị trường bất động sản đang chịu nhiều ảnh hưởng sau dịch, nhiều chủ đầu tư có tiềm lực tài chính rục rịch ra hàng để chớp thời cơ. Cận kề khu trung tâm với cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và hệ thống tiện ích đầy đủ, các quận nằm về phía Bắc TP HCM như Phú Nhuận, Gò Vấp hay quận 12 đang thu hút làn sóng dân cư dịch chuyển về đây. Giới chuyên gia nhận định, nhu cầu nhà ở tăng vọt song khu vực này vẫn  "khát" dòng căn hộ, nhất là những dự án chất lượng cao.

Đón đầu xu hướng thị trường, Vạn Xuân Group chuẩn bị cho ra mắt dự án khu căn hộ Happy One - Thạnh Lộc giữa trung tâm quận 12 và nằm liền kề đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TP HCM. Chủ đầu tư cho biết, dự án được ví như "độc bản" - cách gọi mới cho những dòng căn hộ có chất lượng tốt và cách làm mang tính khai phá thị trường, thường dành cho các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh vì mức đầu tư vào sản phẩm cao trong khi giá bán cạnh tranh.

Khối đế dự án Happy One - Thạnh Lộc.
Khối đế dự án Happy One - Thạnh Lộc.

 

Với mật độ xây dựng gần 35% trên diện tích khoảng 3.600m2, 219 căn hộ Happy One - Thạnh Lộc kết hợp giữa không gian xanh và kiến trúc hiện đại trên nền tảng công nghệ 4.0. Từng mét vuông tại dự án được tối ưu để mang lại cuộc sống khác biệt, nâng cao chất lượng sống cho mỗi cư dân. Hiện, các dòng căn hộ tại dự án có giá từ 1,9 tỷ đồng.

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký